Nếu máy photocopy, máy in, máy tính của quý khách có sự cố hãy vui lòng liên hệ tới công ty Gia Lê Nguyên của chúng tôi để được hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả tốt nhất.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sửa chửa máy photocopy, máy in, máy vi tính văn phòng. Đến với công ty Gia Lê Nguyên, Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề. Mỗi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi điều được đào tạo bài bản và tái đào tạo liên tục trong quá trình phục vụ khách hàng, vì thế các kỹ thuật viên nắm vững được cơ chế, nguyên lý hoạt động của từng bộ phận, quy tắc hoạt động tổng thể của các thiết bị máy photocopy và máy in các đời từ thường đến kỹ thuật số. Cho nên tập thể nhân viên kỹ thuật của công ty Gia Lê Nguyên đã đưa ra được các phương pháp kỹ thuật bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy khoa học, tìm ra và tìm chính xác các nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, hao mòn hay sai lệch của máy móc cho nên việc bảo trì, sửa chữa hay thay thế linh kiện cho máy photocopy và máy in đối với công ty chúng tôi thực hiện là nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả tối ưu.

Chúng tôi sửa chữa, bảo trì, thay mới linh kiện với chất lượng bản sao chụp tuyệt đẹp cho các loại máy PHOTOCOPY HIỆU SHARP, RICOH, TOSHIBA… Trong một thời gian ngắn nhất, bảo đảm sự vận hành liên tục của thiết bị để công việc của quý vị không bị tồn đọng, phục vụ tốt nhất cho công việc của quý vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIA LÊ NGUYÊN
Địa chỉ: 123 Vĩnh Hội, P.4, Q.4, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3945 1725 – 3945 1726
Email: gialenguyenvpp@gmail.com
Hotline: 0918 470 608 Ms. Oanh

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG